Game hay: Hoa quả nổi giận 2

Hoa quả nổi giận 2

Có lẽ không phải nói thêm về sự hấp dẫn và nổi tiếng của tựa game plants vs zombies. Bạn đã bao giờ thắc mắc sau khi tiêu diệt lũ zombie đáng ghét, vườn cây có phải đối mặt với cuộc xâm lăng nào khác? Câu trả lời sẽ có trong tựa game này, hãy tham gia ngay bây giờ cùng game 24h nào!

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ khu vườn trước sự tấn công của lũ quái vật. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game hay: Hoa quả nổi giận 2 - 1

Để chơi game Hoa quả nổi giận 2 bạn hãy bấm vào đây

Cuộc đua kỳ thú

Những cô bé và cậu bé ngộ nghĩnh trong hình đang tham gia vào một cuộc đua vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. Chiến thắng không phải là điều dễ dàng bởi vì lũ nhóc này rất là nhanh nhẹn và tinh quái. Bạn hãy tham gia và cố gắng về đích đầu tiên nhé!

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là về đích đầu tiên ở mỗi đường đua. Sử dụng phím mũi tên lên để nhảy. Nhấn phím “Space” để tấn công.

Game hay: Hoa quả nổi giận 2 - 2

Để chơi game Cuộc đua kỳ thú bạn hãy bấm vào đây

Đầu gấu lái xe

Bạn đã bao giờ độ chiếc xe của mình rồi phóng như bay trên đường để lấy lòng người đẹp chưa? Anh chàng Tommy trong game này sắp thực hiện điều đó đấy. Chơi game và giúp anh chàng đuổi kịp người đẹp ngay bây giờ.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng đầu gấu vượt qua các đoạn đường. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím “Space” để sử dụng vật phẩm. Nhấn phím “X” để tăng tốc.

Game hay: Hoa quả nổi giận 2 - 3

Để chơi game Đầu gấu lái xe bạn hãy bấm vào đây

Vĩnh biệt màu xanh

Game trí tuệ luôn là một thể loại hấp dẫn nhiều người chơi bởi những nét độc đáo riêng biệt, liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ để nghĩ ra cách đưa tên cướp biển xanh này xuống nước không? Trò chơi có tới 21 cấp độ để bạn thỏa sức thể hiện óc tưởng tượng của mình. Hãy thử xem nhé!

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là làm gã cướp biển rơi xuống nước. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game hay: Hoa quả nổi giận 2 - 4

Để chơi game Vĩnh biệt màu xanh bạn hãy bấm vào đây

Người đẹp chơi golf

Sân golf đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự có mặt của người đẹp. Nhưng bạn đừng vì thế mà mất tập trung nhé, ghi điểm vẫn là điều quan trọng hơn. Tham gia game và thực hiện những pha đánh bóng cực kỳ ấn tượng nào!

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là ghi điểm ở tất cả các lỗ golf. Sử dụng chuột trái để đánh bóng.

Game hay: Hoa quả nổi giận 2 - 5

Để chơi game Người đẹp chơi golf bạn hãy bấm vào đây

GAME.24H.COM.VN – Thế giới giải trí đầy hấp dẫn, các game hot trên thế giới được cập nhật mỗi ngày, mời các bạn ghé thăm!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>